Luôn mang đến giải pháp hiệu quả nhất đem lại sự thành công cho khách hàng.

Loại kệ Selective

Loại kệ Non – Selective

Kho chứa Non-Pallet

Dịch vụ gia công

Kệ công nghiệp kho hàng DRIVE-IN

Kệ Drive in là một giải pháp rất phổ biến mà COSMOVINA đã thiết kế cho khách hàng trong suốt 12 năm qua. Thông thường giải pháp này được kết hợp với giải pháp kệ chứa hàng Selective, Double Deep trong hệ thống kho chứa hàng quy mô lớn ở Việt Nam mà COSMOVINA đã thực hiện đã đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Các hệ thống kệ chứa pallet kết cấu có rãnh dẫn vào/ hoặc rãnh dẫn xuyên qua (Drive In / Drive Thru pallet rack) của COSMOVINA là một giải pháp tăng lượng chứa hàng trong kho, đạt hiệu quả về đầu tư. Hệ thống kệ chứa hàng này có chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp như dạng kệ kho hàng Selective. Các pallet được đặt bên cạnh nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng xe nâng. Mỗi rãnh sâu như vậy có thể thiết kể để được từ 2 đến 7 pallet hoặc hơn, và độ cao của hệ thống kệ kho có thể được 3 đến 5 tầng rãnh sâu như vậy.
Rate this product-racking

SỬ DỤNG TỐI ĐA KHÔNG GIAN KHO CHỨA HÀNG
GIẢI PHÁP NÀY CHO CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP
SỨC CHỨA PALLET TRONG KHO HÀNG CAO

Chi tiết

Hệ thống kho hàng dùngKỆ SÀN MEZZANINE

Kệ sàn Mezzanine COSMOVINA thiết kế theo tiêu chuẩn của Mỹ, hiện nay dạng hệ thống kệ Mezzanine này đang là một giải pháp rất phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng ở Mỹ. Tại Việt Nam trong điều kiện mặt bằng nhà xưởng, kho bãi chứa hàng còn rất chật hẹp, việc tận dụng không gian xây dựng hệ thống kệ sàn công nghiệp có thể vừa làm văn phòng làm việc, vừa làm kho chứa hàng.
Những thiết kế cho hệ thống kho chứa hàng của COSMOVINA cũng như việc sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống kệ công nghiệp Mezzanine bằng sắt này được thực hiện với những kết cấu vững chãi.

Rate this product-racking

THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN CỦA MỸ
TẬN DỤNG KHÔNG GIAN XÂY DỰNG HỆ THỐNG
ĐƯỢC THỰC HIỆN VỚI NHỮNG KẾT CẤU VỮNG CHÃI

Chi tiết

Hệ thống kệ kho SHELVING

Hệ thống kệ kho Shelving là loại kệ để hàng không sử dụng pallet mà COSMOVINA đã cung cấp phần lớn ra thị trường trong gần 30 năm qua. Hệ thống kệ trung tải Shelving này của COSMOVINA giống hình ảnh của hệ thống kệ pallet thu nhỏ (bao gồm cột đứng, những thanh đỡ ngang, những tấm bửng,… những thùng chứa hàng, hoặc những hộp giấy cứng để chứa hàng, …).

Shelving Rack là một hệ thống kệ công nghiệp hoàn chỉnh cho dạng kho chứa hàng hóa nhẹ hoặc trung bình, phù hợp cho hệ thống bán lẻ và ứng dụng cho kho chứa dạng công nghiệp. Loại kệ kho hàng này có mức chịu tải thấp, khoảng từ trên 200kg : 800kg tương ứng chiều dài là 1000mm : 2500mm.

Rate this product-racking

HỆ THỐNG KHO CHỨA HÀNG LINH HOẠT
ĐỊNH DẠNG PHONG PHÚ HỆ THỐNG TẦNG CHỨA HÀNG
THÍCH HỢP CHO KHO CHỨA HÀNG CAO TẦNG

Chi tiết

Kệ kho chứa hàngDOUBLE DEEP

Đây cũng là một dạng kệ lựa chọn (Kệ Selective), được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.
Với gần 10 năm kinh nghiệm, COSMOVINA đã đưa ra giải pháp kệ chứa hàng Double Deep để được 2 pallet theo chiều sâu cung cấp cho nhiều khách hàng. Giải pháp này đã đem lại hiệu suất tối đa cho kho chứa hàng dạng Selective Rack.

5/5 - (1 bình chọn)

Đây cũng là một dạng kệ lựa chọn (Kệ Selective), được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi. Với gần 10 năm kinh nghiệm, COSMOVINA đã đưa ra giải pháp kệ chứa […]

Chi tiết

Hệ thống kệ chứa hàngMOBILE SHELVING

Hệ thống kệ chứa hàng Mobile Shelving là sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống xã hội, trong cả lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại,… và lưu giữ hồ sơ, tài liệu, thư viện. Do vậy đòi hỏi sự thiết kế rất linh hoạt và phức tạp hơn các hệ thống kệ chứa hàng thông thường.

COSMOVINA đã cung cấp sản phẩm kệ chứa hàng Mobile Shelving này cho nhiều khách hàng, trong đó đặc biệt cho Bộ Quốc Phòng, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Tp HCM. Chúng tôi có thể thiết kế tạo thành một hệ thống lưu trữ tối ưu hóa công suất lưu trữ của bạn. Bằng việc loại bỏ những lối đi cố định giữa các hàng kệ để hàng.

Điều này cho phép bạn nâng công suất lên tới 200% trong cùng một không gian hay lưu trữ một lượng tương đương trong một không gian nhỏ hơn. Lưu trữ các vật phẩm như các hồ sơ, sách, hộp lưu trữ, văn phòng phẩm hay thậm chí là các vật tư nguyên liệu công nghiệp cũng có thể được thực hiện một cách đơn giản và kinh tế.

Rate this product-racking

TÍNH ỨNG DỤNG CAO
CÔNG SUẤT LƯU TRỮ TĂNG 200%
THIẾT KẾ LINH HOẠT CHO TỪNG KHÔNG GIAN

Chi tiết

Hệ thống kệ chứa hàng SELECTIVE

Phương pháp thông thường nhất của việc chứa hàng trong kho bằng pallet là Hệ thống kệ Selective hay còn gọi là hệ thống kệ lựa chọn, một hệ thống kho chứa hàng được thiết kế để chứa bất kỳ loại pallet hàng nào.
Đây là dạng kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kho kệ chứa hàng, phù hợp với nhu cầu về chi phí đầu tư vừa phải.

Rate this product-racking

SỬ DỤNG TẤT CẢ PALLET HÀNG
ỨNG DỤNG CHO ĐỘ CAO TỚI 11M
SỬ DỤNG HẦU HẾT CÁC LOẠI XE NÂNG HÀNG

Chi tiết

Chúng tôi có một giải pháp đơn giản để giải quyết vấn đề lớn.

COSMOVINA đã xây dựng được thương hiệu của mình tại Việt Nam và mở rộng thị trường sang Canada, Mỹ, Úc, Nhật, Đan Mạch, Singapore…

Tại COSMOVINA, hệ thống kệ chứa pallet của chúng tôi là xương sống của nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam.

Gần 12 năm trước, COSMOVINA là một trong những công ty đầu tiên về thiết kế và sản xuất kệ chứa hàng Pallet ra đời tại Việt Nam.

RACK COSMO

NHÀ SẢN XUẤT KỆ CÔNG NGHIỆP NHÀ KHO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Về chúng tôi
Rate this product-racking